Hướng dẫn tổ chức IOE và OTE năm học 2015 - 2016

Email In PDF.

Ngày 17/09/2015, Bộ GD-ĐT đã có công văn số 4786/BGDĐT-GDTrH hướng dẫn tổ chức "Olympic tiếng Anh trên Internet" và Olympic “Tài năng tiếng Anh” dành cho học sinh phổ thông năm học 2015-2016.

Đề nghị các đơn vị giáo dục và các thầy cô giáo, các vị phụ huynh cùng các em học sinh đọc kỹ

công văn để thực hiện đúng các quy định.

Toàn bộ công văn xin đọc và có thể tải về tại địa chỉ:

Chúc tất cả các em học sinh thông qua các cuộc thi này sẽ học giỏi hơn bộ môn tiếng Anh!

Chúc các đơn vị tổ chức tốt kỳ thi chính thức của cấp mình!

Ban Tổ chức cấp toàn quốc xin thông báo.

Trân trọng cảm ơn!

Góp ý chân thành để trang web trở nên hoàn thiện hơn

Refresh

Bạn đang truy cập: Trang chủ Tin tức - Nhà trường Giáo dục Hướng dẫn tổ chức IOE và OTE năm học 2015 - 2016