thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

ĐỒNG HỒ

ĐĂNG NHẬP

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • HÌNH ẢNH

  
  • Tổ Sử - Địa Giáo Dục Công Dân
  • Tổ Văn Phòng
  • Tổ Sinh - Hóa - Thể Dục - Âm Nhạc - Mĩ Thuật
  • Tổ Ngữ Văn Tiếng Anh
  • Tổ Toán - Lý - Tin học - Công Nghệ

       

        

  ĐANG TRỰC TUYẾN

  Hiện có 92 khách Trực tuyến

  TIÊU ĐIỂM

    - Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng Giáo dục 
    - Tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường, xây dựng trường học dân chủ, coi trọng giáo dục truyền thống, lí tưởng, đạo đức; phát huy năng lực sáng tạo của học sinh, đào tạo ra những con người Việt Nam phù hợp với yêu cầu kinh tế, xã hội thời kì hội nhập.
    - Hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. 
    - Giáo dục mầm non Tiếp tục giữ vững mục tiêu phát triển an toàn, bền vững, từng bước hội nhập với giáo dục mầm non trong khu vực.  
    - Giáo dục phổ thông Hoàn thiện nhà trường phổ thông tiên tiến, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, hội nhập khu vực và thế giới.  

  TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

    - Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân.
    - Bệnh chủ quan, bệnh ích kỷ, bệnh hẹp hòi, v.v.., mỗi chứng bệnh là một kẻ địch. Mỗi kẻ địch bên trong là một bạn đồng minh của kẻ địch bên ngoài. Địch bên ngoài không đáng sợ. Địch bên trong đáng sợ hơn, vì nó phá hoại từ trong phá ra. Vì vậy, ta phải ra sức đề phòng những kẻ địch đó, phải chữa hết những chứng bệnh đó.... 

  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •     Địa chỉ:
  •       Ấp Tân Hậu II - Xã Tân Trung
  •       Huyện Mỏ Cày Nam - Bến Tre.
  •     Tel:   +0275. 849.695

  'Bộ không nên ôm thi và tuyển'

  Email In PDF.

  Trong hội thảo về kỳ thi THPT quốc gia và tuyển sinh ĐH, CĐ do Hiệp hội Các trường ĐH, CĐ VN tổ chức hôm qua ở Hà Nội, nhiều chuyên gia cho rằng Bộ không nên ôm việc mà nên thực hiện đúng vai trò của cơ quan quản lý nhà nước. Thi tốt nghiệp THPT để địa phương lo, tuyển sinh ĐH, CĐ để các trường tự chủ.

  Theo các đại biểu tại hội thảo, nên giao kỳ thi tốt nghiệp THPT cho các địa phương - Ảnh: Đ.N.ThạchTheo các đại biểu tại hội thảo, nên giao kỳ thi tốt nghiệp THPT cho các địa phương - Ảnh: Đ.N.Thạch
  Trả kỳ thi tốt nghiệp về địa phương
   

  Hỗ trợ giáo viên dạy học

  Email In PDF.

  TT - Đây là thông tin do ông Nguyễn Hải Châu, giám đốc chương trình phát triển giáo dục trung học giai đoạn 2011 - 2015, tại hội nghị tổng kết chương trình này tổ chức sáng 28-10 tại Hà Nội. 

  Theo số liệu do Bộ GD-ĐT cung cấp, chương trình phát triển giáo dục trung học đã góp phần đổi mới về chất lượng tập huấn, bồi dưỡng cán bộ quản lý, giáo viên, trong đó tập trung vào việc tập huấn đổi mới phương pháp dạy học, áp dụng các phương pháp dạy học, ứng dụng thiết bị dạy học hiện đại, đổi mới đánh giá học sinh, đổi mới sinh hoạt tổ, nhóm chuyên môn, tăng cường năng lực ngoại ngữ, tin học...

  Trong thời gian qua, chương trình trên cũng hỗ trợ tổ chức thực hiện 3 đợt đánh giá quốc gia (NAM) về kết quả học tập của học sinh lớp 9 với các môn toán, ngữ văn, tiếng Anh, sinh học và học sinh lớp 11 với các môn toán, ngữ văn, tiếng Anh; hỗ trợ tập huấn để năm 2012 VN chính thức tham gia chương trình đánh giá học sinh trung học quốc tế (PISA) với kết quả khả quan, tiếp tục tham gia đánh giá PISA 
lần 2 vào năm 2015.

   

  Chính thức chốt phương án thi năm 2015: Thi trong 4 ngày

  Email In PDF.

  Chiều 9/9, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận chính thức ban hành Quyết định số 3538 Phê duyệt Phương án thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh ĐH, CĐ từ năm 2015. Theo đó, năm 2015, kỳ thi quốc gia sẽ được tổ chức trong các ngày 9, 10, 11 và 12/6.
   >>  Lãnh đạo Bộ GD- ĐT trả lời tại cuộc họp chốt phương án thi năm 2015

  Chính thức chốt phương án thi năm 2015: Thi trong 4 ngày
  Kì thi THPT quốc gia hàng năm được tổ chức vào trung tuần tháng 6.
   
  Quyết định này đã đưa rõ về phương thức tổ chức kì thi THPT quốc gia. Cụ thể, về môn thi: Để được xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển sinh vào các trường đại học, cao đẳng, thí sinh phải thi 4 môn (gọi là 4 môn thi tối thiểu) gồm 3 môn bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và 1 môn tự chọn trong số các môn Vật lí, Hóa học, Sinh học, Lịch sử và Địa lí.
   

  Lịch mở các vòng thi ViOlympic năm học 2015 - 2016

  Email In PDF.

  Các vòng thi ViOlympic năm học mới 2015 - 2016 như sau:


  TOÁN BẰNG TIẾNG VIỆT

  Lần cập nhật cuối ( Thứ năm, 29 Tháng 10 2015 07:25 )
   

  Hướng dẫn tổ chức IOE và OTE năm học 2015 - 2016

  Email In PDF.

  Ngày 17/09/2015, Bộ GD-ĐT đã có công văn số 4786/BGDĐT-GDTrH hướng dẫn tổ chức "Olympic tiếng Anh trên Internet" và Olympic “Tài năng tiếng Anh” dành cho học sinh phổ thông năm học 2015-2016.

  Đề nghị các đơn vị giáo dục và các thầy cô giáo, các vị phụ huynh cùng các em học sinh đọc kỹ

  công văn để thực hiện đúng các quy định.

  Toàn bộ công văn xin đọc và có thể tải về tại địa chỉ:

   
  Các bài viết khác...
  Trang 2 của 5
  Bạn đang truy cập: Trang chủ
  Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường THCS Tân Trung. Thiet ke: Nguyen Van Dang.