ĐỒNG HỒ

ĐĂNG NHẬP

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • HÌNH ẢNH

  
  • Tổ Sử - Địa Giáo Dục Công Dân
  • Tổ Văn Phòng
  • Tổ Sinh - Hóa - Thể Dục - Âm Nhạc - Mĩ Thuật
  • Tổ Ngữ Văn Tiếng Anh
  • Tổ Toán - Lý - Tin học - Công Nghệ

       

        

  ĐANG TRỰC TUYẾN

  Hiện có 67 khách Trực tuyến

  TIÊU ĐIỂM

    - Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng Giáo dục 
    - Tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường, xây dựng trường học dân chủ, coi trọng giáo dục truyền thống, lí tưởng, đạo đức; phát huy năng lực sáng tạo của học sinh, đào tạo ra những con người Việt Nam phù hợp với yêu cầu kinh tế, xã hội thời kì hội nhập.
    - Hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. 
    - Giáo dục mầm non Tiếp tục giữ vững mục tiêu phát triển an toàn, bền vững, từng bước hội nhập với giáo dục mầm non trong khu vực.  
    - Giáo dục phổ thông Hoàn thiện nhà trường phổ thông tiên tiến, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, hội nhập khu vực và thế giới.  

  TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

    - Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân.
    - Bệnh chủ quan, bệnh ích kỷ, bệnh hẹp hòi, v.v.., mỗi chứng bệnh là một kẻ địch. Mỗi kẻ địch bên trong là một bạn đồng minh của kẻ địch bên ngoài. Địch bên ngoài không đáng sợ. Địch bên trong đáng sợ hơn, vì nó phá hoại từ trong phá ra. Vì vậy, ta phải ra sức đề phòng những kẻ địch đó, phải chữa hết những chứng bệnh đó.... 

  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •     Địa chỉ:
  •       Ấp Tân Hậu II - Xã Tân Trung
  •       Huyện Mỏ Cày Nam - Bến Tre.
  •     Tel:   +0275. 849.695

  Quyết liệt đổi mới giáo dục là nhiệm vụ cấp thiết lúc này

  Email In PDF.

  nguồn tin: http://gdtd.vn

  Đây là nhấn mạnh của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận tại Hội nghị triển khai Nghị quyết T.Ư 8, khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo tại TPHCM ngày 6 - 7/1.
  Bộ trưởng Phạm Vũ Luận phát biểu tại Hội nghị 

  Theo Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, vấn đề cốt lõi của việc thay đổi căn bản toàn diện giáo dục là chuyển từ nền giáo chú trọng truyền thụ kiến thức sang phát triển phẩm chất và năng lực người học, tăng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

   

  Cận cảnh những đổi mới căn bản, toàn diện trong Giáo dục

  Email In PDF.

  nguồn tin: http://www.gdtd.vn

  KỲ 3
  (GD&TĐ) - Khi bắt tay xây dựng đề án, câu hỏi “Đổi mới căn bản và toàn diện như thế nào?” treo lơ lửng, ám ảnh, thôi thúc việc cần xác định rõ nội hàm. Thay đổi vụn vặt, chi tiết cũng là thay đổi, mà thay đổi này trong GD có nhiều nhưng không thay đổi được tính chất vấn đề - Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chia sẻ.

  Bài học kinh nghiệm từ những vòng tròn đồng tâm

   

  Bộ trưởng Phạm Vũ Luận nói về đổi mới giáo dục

  Email In PDF.

  Trong chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời" ngày 24/11, Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã đề cập một số nội dung quan trọng, liên quan đến Nghị quyết đổi mới căn bản và toàn diện GD-ĐT vừa được Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) thông qua.

  Câu hỏi đầu tiên dành cho Bộ trưởng Phạm Vũ Luận được gói ghém từ bức xúc của một phụ huynh gửi tới chương trình: "Con tôi mới đi học lớp 1, nhưng mỗi ngày đã phải gánh nặng trên vai những chồng sách, vở".

  Chia sẻ với bức xúc của phụ huynh

  Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 25 Tháng 11 2013 09:46 )
   

  Đổi mới thi cử - Khâu đột phá trong triển khai Nghị quyết

  Email In PDF.

  Nguồn tin: http://www.gdtd.vn

  (GD&TĐ) - Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã thảo luận và nhất trí thông qua Nghị quyết về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

  Tới đây, ngành Giáo dục sẽ triển khai nhiều chương trình, nhiều công việc lớn để biến những tư tưởng chỉ đạo, nội dung của Nghị quyết thành hiện thực. Việc xác định khâu đột phá nhất có giá trị lan tỏa, chắc thắng trong quá trình triển khai đặc biệt quan trọng là đổi mới kiểm tra đánh giá, thi cử.

   

  Bức thư gởi học trò của GS Văn Như Cương

  Email In PDF.

  Các em thân mến, 
  Trong đời sống của con người, khoảng thời gian ngồi trên ghế nhà trường hết sức quan trọng vì nó sẽ quyết định cho tương lai của mỗi người.

  Bằng cách nỗ lực trong học tập và rèn luyện, các em đang chuẩn bị cho mình hành trang về kiến thức cũng như về nhân cách để bước vào đời, bước vào cuộc sống sôi động, phong phú với nhiều thử thách và nhiều cơ hội. Các em có thể vượt qua thử thách, có thể nắm bắt được cơ hội nếu như các em không bỏ phí hoài thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Hãy nhớ câu châm ngôn: “Ai bắt đầu từ lúc còn trẻ người đó sẽ trở thành bậc thầy”.

  Lần cập nhật cuối ( Thứ sáu, 28 Tháng 9 2012 12:19 )
   
  Các bài viết khác...
  Trang 4 của 5
  Bạn đang truy cập: Trang chủ
  Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường THCS Tân Trung. Thiet ke: Nguyen Van Dang.