thiết bị thí nghiệm, bể rửa siêu âm, tủ sấy, tủ ấm, bể ổn nhiệt, máy ly tâm, lò nung, máy đục gỗ, máy cắt khắc cnc, máy đục tượng

ĐỒNG HỒ

ĐĂNG NHẬP

 • Đăng ký
  *
  *
  *
  *
  *
  Fields marked with an asterisk (*) are required.
 • HÌNH ẢNH

  
  • Tổ Sử - Địa Giáo Dục Công Dân
  • Tổ Văn Phòng
  • Tổ Sinh - Hóa - Thể Dục - Âm Nhạc - Mĩ Thuật
  • Tổ Ngữ Văn Tiếng Anh
  • Tổ Toán - Lý - Tin học - Công Nghệ

       

        

  ĐANG TRỰC TUYẾN

  Hiện có 125 khách Trực tuyến

  TIÊU ĐIỂM

    - Năm học tiếp tục đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng Giáo dục 
    - Tiếp tục đổi mới toàn diện nhà trường, xây dựng trường học dân chủ, coi trọng giáo dục truyền thống, lí tưởng, đạo đức; phát huy năng lực sáng tạo của học sinh, đào tạo ra những con người Việt Nam phù hợp với yêu cầu kinh tế, xã hội thời kì hội nhập.
    - Hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. 
    - Giáo dục mầm non Tiếp tục giữ vững mục tiêu phát triển an toàn, bền vững, từng bước hội nhập với giáo dục mầm non trong khu vực.  
    - Giáo dục phổ thông Hoàn thiện nhà trường phổ thông tiên tiến, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, hội nhập khu vực và thế giới.  

  TƯ TƯỞNG HỒ CHÍ MINH

    - Học hỏi là một việc phải tiếp tục suốt đời. Suốt đời phải gắn liền lý luận với công tác thực tế, không ai có thể tự cho mình đã biết đủ rồi, biết hết rồi. Thế giới ngày ngày đổi mới, nhân dân ta ngày càng tiến bộ, cho nên chúng ta phải tiếp tục học và hành để tiến bộ kịp nhân dân.
    - Bệnh chủ quan, bệnh ích kỷ, bệnh hẹp hòi, v.v.., mỗi chứng bệnh là một kẻ địch. Mỗi kẻ địch bên trong là một bạn đồng minh của kẻ địch bên ngoài. Địch bên ngoài không đáng sợ. Địch bên trong đáng sợ hơn, vì nó phá hoại từ trong phá ra. Vì vậy, ta phải ra sức đề phòng những kẻ địch đó, phải chữa hết những chứng bệnh đó.... 

  ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

  •     Địa chỉ:
  •       Ấp Tân Hậu II - Xã Tân Trung
  •       Huyện Mỏ Cày Nam - Bến Tre.
  •     Tel:   +0275. 849.695

  Những thay đổi lớn của giáo dục phổ thông năm 2014

  Email In PDF.
  GD&TĐ -Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Vinh Hiển trả lời phỏng vấn đầu Xuân xung quanh lộ trình chuẩn bị đổi mới căn bản giáo dục bậc phổ thông trong thời gian tới.
  Năm 2014 dự kiến tiếp tục là một năm sôi động của ngành Giáo dục để chuẩn bị cho những thay đổi lớn sẽ chính thức triển khai vào năm 2015.

   
  Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển 
  Thưa Thứ trưởng, đổi mới thi cử, kiểm tra, đánh giá được coi là khâu then chốt để nếu bấm nút vận hành thì sẽ giúp thay đổi toàn hệ thống. Vậy Bộ GD&ĐT sẽ bấm nút vận hành này như thế nào?

  - Khi chúng ta thay đổi nền giáo dục từ mục tiêu trang bị kiến thức cho người học sang mục tiêu phát triển năng lực và phẩm chất người học thì việc thi cử, kiểm tra, đánh giá cũng phải hướng theo mục tiêu đó.

   

  Quyết liệt đổi mới giáo dục là nhiệm vụ cấp thiết lúc này

  Email In PDF.

  nguồn tin: http://gdtd.vn

  Đây là nhấn mạnh của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận tại Hội nghị triển khai Nghị quyết T.Ư 8, khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo tại TPHCM ngày 6 - 7/1.
  Bộ trưởng Phạm Vũ Luận phát biểu tại Hội nghị 

  Theo Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, vấn đề cốt lõi của việc thay đổi căn bản toàn diện giáo dục là chuyển từ nền giáo chú trọng truyền thụ kiến thức sang phát triển phẩm chất và năng lực người học, tăng thực hành, vận dụng kiến thức vào thực tiễn.

   

  Cận cảnh những đổi mới căn bản, toàn diện trong Giáo dục

  Email In PDF.

  nguồn tin: http://www.gdtd.vn

  KỲ 3
  (GD&TĐ) - Khi bắt tay xây dựng đề án, câu hỏi “Đổi mới căn bản và toàn diện như thế nào?” treo lơ lửng, ám ảnh, thôi thúc việc cần xác định rõ nội hàm. Thay đổi vụn vặt, chi tiết cũng là thay đổi, mà thay đổi này trong GD có nhiều nhưng không thay đổi được tính chất vấn đề - Bộ trưởng Phạm Vũ Luận chia sẻ.

  Bài học kinh nghiệm từ những vòng tròn đồng tâm

   

  Bộ trưởng Phạm Vũ Luận nói về đổi mới giáo dục

  Email In PDF.

  Trong chương trình "Dân hỏi - Bộ trưởng trả lời" ngày 24/11, Bộ trưởng GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã đề cập một số nội dung quan trọng, liên quan đến Nghị quyết đổi mới căn bản và toàn diện GD-ĐT vừa được Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) thông qua.

  Câu hỏi đầu tiên dành cho Bộ trưởng Phạm Vũ Luận được gói ghém từ bức xúc của một phụ huynh gửi tới chương trình: "Con tôi mới đi học lớp 1, nhưng mỗi ngày đã phải gánh nặng trên vai những chồng sách, vở".

  Chia sẻ với bức xúc của phụ huynh

  Lần cập nhật cuối ( Thứ hai, 25 Tháng 11 2013 09:46 )
   

  Đổi mới thi cử - Khâu đột phá trong triển khai Nghị quyết

  Email In PDF.

  Nguồn tin: http://www.gdtd.vn

  (GD&TĐ) - Hội nghị lần thứ 8 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI đã thảo luận và nhất trí thông qua Nghị quyết về “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế”.

  Tới đây, ngành Giáo dục sẽ triển khai nhiều chương trình, nhiều công việc lớn để biến những tư tưởng chỉ đạo, nội dung của Nghị quyết thành hiện thực. Việc xác định khâu đột phá nhất có giá trị lan tỏa, chắc thắng trong quá trình triển khai đặc biệt quan trọng là đổi mới kiểm tra đánh giá, thi cử.

   
  Các bài viết khác...
  Trang 4 của 5
  Bạn đang truy cập: Trang chủ
  Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về Trường THCS Tân Trung. Thiet ke: Nguyen Van Dang.